Ca sĩ hải ngoại Ngọc Châu đóng vai chính trong phim Về Nhà Ằn Têt Đi Con

Poster chính thức của "Về Nhà Ăn Tết Đi Con"

Ngọc Châu là ca trẻ sở hữu chất giọng ngọt ngào, sâu lắng được khán giả trong và ngoài nước yêu mến qua các ca khúc Bolero, trữ tình. Tại Mỹ, anh còn làm thêm công việc là một biên tập viên, MC truyền hình. Sau 6 năm xa quê, anh trở về Việt Nam chính thức hoạt động trở lại.

Dù xa quê lâu năm nhưng Ngọc Châu vẫn luôn là cái tên có sức hút không chỉ với khán giả mà còn có ấn tượng đối với các nhãn hàng và nhà sản xuất. Bằng chứng cho thấy, chỉ mới về nước thôi ca sĩ Ngọc Châu đã bận rộn với hàng loạt dự án lớn nhỏ. Từ việc làm đại sứ thương hiệu cho Hoa Viên Bình An Long Thành đến việc tổ chức liveshow thu hình đánh dấu chặng đường 15 năm ca hát của mình từ sau khi đạt giải nhất tiếng hát phát thanh truyền hình Khánh Hòa dòng nhạc trữ tình quê hương.

Ca sĩ Ngọc Châu
Ca sĩ Ngọc Châu

Song song với đó, ca sĩ Ngọc Châu còn đảm nhận vai chính trong series phim Tết “Về Nhà Ăn Tết Đi Con” của đạo diễn Quyền Lộc. Mặc dù trước đây, anh có tham gia một vài vai diễn nhỏ trong các phim truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên đảm nhận vai chính khiến Ngọc Châu khá lo lắng.

Poster chính thức của "Về Nhà Ăn Tết Đi Con"
Ngọc Châu xuất hiện trong vai trò là diễn viên chính trong phim hài Tết “Về Nhà Ăn Tết” đi con

Anh chia sẻ: “Châu khá bất ngờ khi đạo diễn Quyền Lộc mời mình đảm nhận vai chính trong phim mà không phải là một diễn viên chuyên nghiệp nào khác. Anh Lộc nói ngoại hình của Châu phù hợp với nhân vật và cũng đang muốn tìm nhân tố mới cho phim. Mặc dù vậy, Châu cũng rất lo lắng vì đây là dự án phim Tết rất được khán giả quan tâm. Thế nên, Châu đã nghiên cứu kịch bản và nhân vật của mình rất kĩ, tự thoại rất nhiều lần trước khi ghi hình. Hi vọng sẽ được khán giả đón nhận”.

Anh luôn tập trung lắng nghe hướng dẫn của đạo diễn Quyền Lộc để hoàn thành tốt vai diễn.
Anh luôn tập trung lắng nghe hướng dẫn của đạo diễn Quyền Lộc để hoàn thành tốt vai diễn

Trong phim “Về Nhà Ăn Tết Đi Con” Ngọc Châu đóng vai Thanh Phong, một anh chàng kiến trúc sư bị ba mẹ ép đi coi mắt vào dịp Tết. Cô gái được hứa gả cho anh là diễn viên – ca sĩ Cao Mỹ Kim vai Mai Hương. Lần đầu đóng cặp với Cao Mỹ Kim, lại có nhiều tình huống từ xung đột, cãi vã đến tình cảm, Ngọc Châu có chút bỡ ngỡ ban đầu tuy nhiên, cả hai đều bắt cặp khá nhanh và hoàn thành vai diễn.

Ngọc Châu xuất hiện trong vai trò là diễn viên chính trong phim hài Tết “Về Nhà Ăn Tết” đi con
Cao Mỹ Kim và Ngọc Châu trong phim

Đặc biệt bộ phim quy tụ dàn diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Hồ Lệ Thu, ca sĩ Diễm Thùy, diễn viên Thanh Tùng, Mai Thanh Hà, lực sĩ Phạm Văn Mách, Cao Tùng Minh, Cao Thanh Tú, Lâm Mỹ Vân… cùng ekip làm phim chuyên nghiệp giúp cho ca sĩ Ngọc Châu tự tin hơn để hoàn thành tốt vai diễn.

Ekip làm phim rất vui vẻ và gắn bó với nhau.
Ekip làm phim rất vui vẻ và gắn bó với nhau.
Sau những cảnh quay đoàn làm phim cũng có những phút giây thư giãn thoải mái
Sau những cảnh quay đoàn làm phim cũng có những phút giây thư giãn thoải mái
Poster chính thức của "Về Nhà Ăn Tết Đi Con"
Poster chính thức của “Về Nhà Ăn Tết Đi Con”

Bộ phim Tết ‘Về Nhà Ăn Tết Đi Con’ được thực hiện bởi Giải trí VEN phối hợp cùng
công ty Khải Thiên, Donggiao Production, Công ty TNHH Bản Quyền Số Việt Nam. Phim sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh Youtube VEN Entertainment và truyền hình VTV Cap.

Trả lời