Thành lập từ 8/2015 Công ty TNHH Truyền Thông Đa Phương Tiện BẢN QUYỀN SỐ Việt Nam, (Tên tiếng Anh: Vietnam Multimedia Digital Copyright. Tên viết tắt: VMDC)

Chúng tôi là CMS network uy tín chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ, giải trí chất lượng cao. Đã xây dựng và mang lại lợi nhuận lớn cho nhiều nghệ sĩ cũng như là đối tác được công nhận của Youtube tại Việt Nam.

Bản Quyền Số luôn nỗ lực xây dựng môi trường sáng tạo, chuyên nghiệp cho các cá nhân và tổ chức sản xuất ra những sản phẩm có giá trị tinh thần, nghệ thuật và thu lợi nhuận lớn.

Với kinh nghiệm hơn 20 xây dựng và phát triển trong ngành giải trí giúp chúng tôi hiểu rõ các nhu cầu của khách hàng và khán giả. Điều này rất hữu ích trong việc xây dựng – quản lý – phát triển các Channel bền vững, hiệu quả và mang lại lợi nhuận tối đa.

Đặc biệt, Bản Quyền Số có thể giúp bạn bảo vệ bản quyền cho những sản phẩm của bạn  trên thế giới số. Các giá trị độc đáo mà bạn tạo ra cho sản phẩm cần được TÔN TRỌNG và BẢO VỆ. Chính vì vậy, vấn đề chúng tôi luôn đặt vấn đề BẢN QUYỀN lên hàng đầu bằng việc cung cấp các hoạt động bảo mật tối tân nhất.