PHIM SITCOM HỌC ĐƯỜNG GAY CẤN “SĂN THÍNH”

Bộ phim nói về ba nữ quái của trường đại học, họ được mệnh danh là Thính Tỷ của trường TL Pro, ba cô nàng với ba tính cách khác nhau, chiêu trò rắc thính của họ cũng không ai giống ai, luôn đặt tiêu chí “Chỉ Rắc Thính chứ không nhận Thính” nhưng trong mắt những người khác thì bộ ba này khiến họ cảm thấy câm ghét và thù hận, nhìn bên ngoài thì họ là những người chuyên đi phá rối và lừa gạt người khác nhưng sự thật về bộ 3 này có đúng là như vậy không? Và câu chuyện về họ sẽ ra sao ?????

Bộ phim được sản xuất bởi Đồng Giao Production – trung tâm sản xuất và nhà xuất bản phim, âm nhạc chuyên nghiệp hợp tác với Ớt Tv trong khâu kịch bản và dàn diễn viên khá nổi tiếng và đang hot trong cộng đồng mạng hiện nay.

Bộ phim đang được trình chiếu trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay “KÊNH YOUTUBE CHUỐI SẤY”

Phim được phát vào mỗi thứ ba hàng tuần vào lúc 19h30. Hãy đăng ký kênh để theo dõi phim sớm nhất.

Các diễn viên chính:

TraCy Thảo My vai TraCy

Khánh Ân vai Khánh Ân

Cẩm Tiên vai Hana Cẩm Tiên

Hàn Gia Khánh vai Bảo Duy

Hoàng Đan vai Gia Bảo

Thanh Tùng vai Văn Hùng

Linh Đan vai Tuyết Linh

Phạm Nguyệt vai Ny Phạm

Tính cách nhân vật:

TraCy (sinh viên năm 3):

Là thính tỷ bật nhất của sự tàn độc, được phong danh hiệu là bà Hoàng Của Làng Thả Thính. Cô là chị đại của bộ 3 thính tỷ,ra tay dứt khoác, giải quyết nhanh gọn lẹ những con mồi, cô thường săn những con mồi, đểu cáng sở khanh chuyên đi dụ dổ và lừa tình các cô gái. Tính cách ngang ngược, đanh đá và lạnh lùng,khi cô nhắm vào con mồi nào thì chắc chắn tên đó sẽ gục, khi thấy con mồi đã dính thính mình cô muốn cắt đuôi thì luôn có rất nhiều lý do để con mồi phải khuất phục và chịu lui chân.

Hana Cẩm Tiên (sinh viên năm 2):

Cô cũng được gọi là bật nhất của ngọt ngào với danh hiệu : Cô Gái Vàng Trong Làng Thả Thính. Nét sexy quyến rũ và cách săn mồi của cô cực kì nhẹ nhàng, khiến con mồi phải chết gục trong mật ngọt mà không kịp ngáp. Đối tượng của cô luôn là những kẻ keo kiệt, chỉ ham muốn nhưng lại ko chịu chi và đặt biệt là những thằng nhóc con mới ra đời.

Anna (sinh viên năm 2):

Khác hẳn với Tracy và Hana ở Anna luôn có một nét riêng biệt, với vẻ ngoài ngây thơ hồn nhiên… nhưng lại vô số tội lỗi, cô được phong danh hiệu là: Con Nai Vàng Ngơ Ngát Dẫm Nát Cả Làng Thính. Cô chỉ thích vờn các con mồi, khiến các con mồi phải vanh quanh cung phụng và chết sống vì cô không bao giờ dứt ra được.

Tuyết Linh (sinh viên năm nhất):

Em gái của Bảo Duy, được cài vào cùng phòng kí túc xá của bộ ba thính tỷ để thăm dò tình hình.

Khánh Ân (sinh viên năm nhất):

Chàng ta là một sinh viên của trường đại học quốc tế, gọi đúng thì là một cô gái. Cô ấy không có vẻ đẹp của chàng trai cool ngầu, nhưng lại có vẻ thu hút riêng với những cô gái khác đến lạ, có thể gọi như các thính tỷ thì cô ta là bật Thầy Thả Thính, cô ấy luôn có sự thu hút cho các con mồi, không đáp lại nhưng lại khiến những con mồi phải sống theo kiểu cam chịu và phải theo dõi những gì mình làm khiến bao con mồi phải khổ sở mà chẳng thể nào dứt ra được. 

Gia Bảo (sinh viên năm 2):

Anh ta là con của hiệu trưởng trường TL Pro, anh chàng này có tính tình vui vẻ hòa đồng, anh ta có nhiệm vụ là nằm vùng giúp khánh ân hạ gục bộ ba Thính Tỷ để cứu vớt cuộc đời của các chàng trai khác.

Bảo Duy (sinh viên năm 2):

Nam sinh viên năm hai này tính tình hài hước, nhây bựa không ai chịu nỗi cộng thêm học dốt và phá hoại, việc gì đưa đến tay anh ta thì điều trở thành chuyện hài dù chuyện đó đang là bị kịch.

Văn Hùng (sinh viên năm 2): là 1 tay sác gái , hắn lúc ẩn lúc hiện bày mưu lật đổ nhóm thính tỷ

Những câu chuyện ly kỳ hấp dẫn với phần diễn xuất độc đáo sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Trả lời